Branded Residences – Xu hướng mới của giới thượng lưu Việt

498

Thời trang đẳng cấp, đồng hồ độc bản, siêu xe, … là những món hàng hiệu xa xỉ mà từ lâu nay không thể thiếu với giới nhà giàu Việt Nam. Khi thị trường bất động sản ngày càng lên ngôi, Branded Residences cũng tiếp bước trở thành một siêu phẩm trong bộ sưu tập bất động sản mà các đại gia Việt sở hữu, nhằm khẳng định, nâng tầm và tôn vinh giá trị bản thân.

Branded Residences là gì?

Dù chưa có một định nghĩa nào cụ thể nhưng Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) được nhiều người biết đến là sự kết hợp giữa một chủ đầu tư dự án với một đơn vị quản lý danh giá hoặc cũng có thể là một thương hiệu thời trang hay xe hơi nổi tiếng.

Có thể kể tới tòa nhà 66 tầng Aston Martin Residences Miami tại Mỹ. Siêu dự án này là dự kết hợp giữa nhà phát triển G&G Developments cùng hãng sản xuất xe hơi thể thao hạng sang hàng đầu tại Anh Quốc Aston Martin. Sự kết hợp với đội ngũ thiết kế của Aston Martin để đưa tên tuổi thương hiệu và sự xa hoa của thương hiệu vào tòa nhà, Aston Martin Residences hứa hẹn sẽ trở thành tòa cao ốc sang trọng bậc nhất phía Nam thành phố New York. 

Sự kết hợp hoàn mỹ của Branded Residences
Sự kết hợp hoàn mỹ của Branded Residences và một thương hiệu siêu xe

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định, Branded Residences thường được tọa lạc tại những vị trí đắc địa, là tâm điểm hội tụ của giới siêu giàu như các tỷ phú hay siêu sao, tạo ra một cộng đồng dân cư cao cấp mang đẳng cấp thuộc giới thượng lưu. Tại nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp cao nhất của các khu nghỉ dưỡng 5 sao hay thậm chí còn hơn thế nữa.

Có thể thấy, Branded Residences không chỉ đơn thuần là sự kết hợp với mục tiêu phục vụ nhu cầu an cư bình thường của khách hàng mà còn là sản phẩm tạo nên dấu ấn, định vị và nâng tầm thương hiệu cá nhân cho đơn vị chủ sở hữu.

Xem thêm: Dự án bất động sản hàng hiệu Ecopark Sofitel Residences đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam – sân khấu tiềm năng của bất động sản hàng hiệu

Để đạt vào top 1% dân số giàu nhất tại Việt Nam, một cá nhân cần có tối thiểu 160.000 USD và để nằm trong giới siêu giàu, khối tài sản này cần lên tới 30 triệu USD. Trước đại dịch Covid-19, Việt Nam có tới 20.645 người sở hữu tài sản có thể đầu tư trên 1 triệu USD và có 405 người thuộc nhóm những cá nhân siêu giàu. 

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) năm 2021 được công bố bởi Knight Frank, dù năm 2020 với sự ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 đã làm giảm số lượng người siêu giàu tại Việt Nam nhưng họ đã dự báo con số này sẽ có bước nhảy vọt trong giai đoạn 2021 – 2025. Dự kiến tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 người sở hữu tài sản trên 1 triệu USD, với mức tăng trưởng là 32%.

Những dự đoán và số liệu được cung cấp bởi các chuyên gia đến từ Knight Frank về sự tăng trưởng nhanh chóng của người giàu tại Việt Nam trong thời gian tới chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển thần tốc của thị trường Branded Residences. Bởi khi đã có tiềm lực tài chính cá nhân, nhóm những cá nhân sở hữu khối tài sản kếch xù tại Việt Nam hoàn toàn có quyền đòi hỏi một chất lượng đời sống tốt nhất, thậm chí phải ngang tầm với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Cùng với những món hàng xa xỉ như thời trang, đồng hồ, siêu xe, … bất động sản hàng hiệu chính là mục tiêu tiếp theo để bổ sung vào bộ sưu tập trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, tôn vinh thành tựu, đẳng cấp và vị thế của giới thượng lưu Việt.

Theo nghiên cứu mới nhất của Savills, bên cạnh những Ai Cập, Arab Saudi, Anh, Úc, Malaysia và Brazil, Việt Nam là 1 thành viên thuộc nhóm 10 thị trường bất động sản hàng hiệu tiềm năng phát triển nhanh nhất trong nhiều năm tới.

Tại Việt Nam cũng đã ghi nhận 1 số các dự án Branded Residences để phục vụ cho giới thượng lưu Việt đến từ các nhà phát triển dự án bất động sản nổi tiếng. Và sắp tới đây, Ecopark trân trọng đem đến một siêu phẩm Branded Residences: biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island by Sofitel, định hướng và tiên phong cho biệt thự nghỉ dưỡng của giới siêu giàu tại Việt Nam.

Ecopark Grand – The Island by Sofitel: Dự án bất động sản hàng

Từ lâu nay khách hàng đã luôn dành một tình yêu mãnh liệt và luôn “săn lùng” cho mình những căn biệt thự đảo Ecopark. Điều này đã khiến cho những căn biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island ngày càng trở nên đắt giá và không có hàng để bán. 

Sức hút mãnh liệt của các căn biệt thự đảo trong giai đoạn 1 nay càng trở nên mạnh mẽ hơn khi ở giai đoạn 2, dòng sản phẩm này đã được chủ đầu tư Ecopark nâng tầm lên một tầm cao mới. Có thể nói, Ecopark – với vị thế của một nhà tiên phong trong nền bất động sản Việt Nam, lần đầu tiên mang tới thị trường mô hình sản phẩm Branded Residences (bất sản hàng hiệu) đến với các siêu biệt thự đảo nghỉ dưỡng.

Biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark
Biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark

Đây sẽ là một công trình mang tầm cỡ quốc gia mà chưa ở đâu trên toàn Việt Nam có vinh hạnh được xuất hiện. Để xây dựng được dòng sản phẩm mô hình Branded Residences cho các căn biệt thự đảo – nơi dành cho những cá nhân sở hữu khối tài sản kếch xù của giới thượng lưu, khu biệt thự đảo của Ecopark đã phải đạt đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất về mặt không gian và tiện ích nội khu mang đẳng cấp quốc tế đến với giới nhà giàu.

Mô hình Branded Residences dành cho các villa hiện tại vô cùng khan hiếm, khi mà ta chỉ có thể được gặp tại những nơi xa hoa như tại Phuket – Thái Lan hay Hongkong. Và đây cũng là lần đầu tiên tại một khu đô thị xuất hiện mô hình Branded Residences dành cho các căn biệt thự.

Sofitel Hotels & Resorts – thương hiệu quản lý khách sạn và resort cao cấp bậc nhất thế giới thuộc tập đoàn Accor – Pháp. Sofitel hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế và sự xa xỉ trong giới thượng lưu của Paris hoa lệ đến với dự án biệt thự đảo Ecopark Sofitel Residences tại khu đảo lớn.

Sản phẩm của Ecopark ngay từ giai đoạn Rumor đã luôn tạo ra những cơn sốt cháy hàng mạnh mẽ và luôn đạt đỉnh với số lượng booking không thể đếm xuể. Với dự án biệt thự đảo Ecopark giai đoạn 2 này cùng sự góp mặt của thương hiệu bậc nhất dòng khách sạn và resort Sofitel, quý khách dành sự quan tâm hãy liên hệ ngay để được cập nhật thông tin thường xuyên và booking sớm nhất với những siêu phẩm biệt thự đảo Ecopark Sofitel Residences nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close
REDON © Copyright 2020. All rights reserved.
Close